MUA HÀNG THANH LÝ

MUA HÀNG THANH LÝ

MUA ẮC QUY CŨ

MUA ẮC QUY CŨ

Thu mua bình acquy cũ giá tốt nhất thị trường, đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thu mua thanh lý bình acquy. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách hoa hồng cao cho các khách hàng giới thiệu . Là công ty thu gom rác thải nguy hại và xử lý môi trường về các thải rắn độc hại. chúng tôi luôn cam kết đi đối với thực tế, để thấy sự chuyên nghiệp đó bạn còn chần chờ gì nữa hãy goi cho chúng tôi ngay: 0886 339 139 - 0918736221 - Email :lekiengiang@yahoo.com
Đọc tiếp

MUA MÁY PHÁT ĐIỆN

MUA MÁY PHÁT ĐIỆN

Thu mua máy phát điện cũ giá cao là công ty chuyên thu mua thanh lý các máy móc thiết bị đã qua sử dụng, máy phát điện hư hỏng, máy phát điện không có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cam kết thu mua máy phát điện giá cao nhất thị trường, hãy gọi cho chúng tôi 0886 339 139 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
Đọc tiếp

MUA ĐỘNG CƠ MOTOR

MUA ĐỘNG CƠ MOTOR

Công ty TNHH Hưng Bình tự hào là một công ty thu mua thanh lý các mặt hàng đã qua sử dụng với hơn 15 năm kinh nghiệm và uy tín trên toàn quốc, các lĩnh vực chuyên thu mua đồ cũ các loại sau: Thu mua motor giá cao toàn quốc, nhận thu mua các loại mô tơ động cơ điện cũ đã qua sử dụng, mô tơ cháy mô tơ động cơ hỏng không còn khả năng sử dụng, mô tơ động cơ lỗi thời lỗi mốt thanh lý Công ty chúng tôi nhận thu mua thanh lý tất cả các loại mô tơ động cơ điện cũ hỏng. Mô tơ động cơ không còn khả năng sử dụng bán thanh lý phá phế liệu. Chúng tôi sẽ định giá và đưa ra mức giá tốt nhất cho sản phẩm của quý vị, đến với chúng tôi cam đoan các bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất, cao nhất thị trường. Rất hân hạnh được đón tiếp và hợp tác với quý vị Nhận thu mua mô tơ cũ hỏng – thanh lý, Các loại mô tơ lỗi mốt không còn nhu cầu sử dụng, Nhận mua máy điều tốc cũ hỏng thanh lý
Đọc tiếp

MUA NHÀ XƯỞNG

MUA NHÀ XƯỞNG

Thu mua nhà xưởng cũ là công ty chuyên nhận mua thanh lý thu mua nhà xưởng cũ, xác nhà ... với giá cao, giao dịch nhanh gọn và chuyên nghiệp.Chúng tôi chuyên thu mua máy phát điện cũ trên toàn quốc với giá cao và chuyên nghiệp nhất.
Đọc tiếp

MUA MÁY CƠ KHÍ

MUA MÁY CƠ KHÍ

NHỮNG THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CŨ Ở CÁC CÔNG TRÌNH, XÍ NGHIỆP,NHÀ XƯỞNG SAU MỘT THỜI DÀI SỬ DỤNG SẼ KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC NĂNG SUẤT NHƯ BAN ĐẦU. THẬM CHÍ MỘT SỐ MÁY MÓC CÒN BỊ MÒN VÀ RỈ SÉT NHIỀU. ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ DÀNH ĐỂ ĐẦU TƯ CHO NHỮNG THIẾT BI MỚI, GIẢI PHÁP TỐT NHẤT LÀ TIM ĐẾN NHỮNG CƠ SỞ CHUYÊN THU MUA MÁY CÔNG NGHIỆP CŨ GIÁ CAO UY TÍN. CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP CHƯA CÓ KINH NGHIỆM THƯỜNG MẤT RẤT NHIỀU THỜI GIAN TRONG VẤN ĐỀ TÌM KIẾM MỘT ĐỊA CHỈ THANH LÝ MÁY MÓC THIẾT BỊ CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP CŨ UY TÍN. ĐIỀU NÀY KÉO DÀI SẼ GÂY RA NHIỀU RỦI RO KHÁC. NẾU NHƯ BẠN ĐANG KHÓ KHĂN VÀ MẤT THỜI GIAN TRONG VẤN ĐỀ NÀY THÌ ĐỪNG QUÁ LO LẮNG, BỞI CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN. À MỘT TRONG NHỮNG CƠ SỞ THU MUA MÁY CƠ KHÍ CŨ HOẠT ĐỘNG TỪ LÂU, CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ĐÁNH GIÁ TỐT CŨNG NHƯ ĐƯỢC NHIỀU QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH. QUA NHIỀU NĂM HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI ĐÃ GIÚP RẤT NHIỀU CƠ SỞ SẢN XUẤT, XÍ NGHIỆP THANH LÝ NHỮNG MÁY MÓC, THIẾT BỊ CƠ KHÍ CŨ. VỚI ĐÔI NGŨ CÔNG NHÂN HOẠT ĐỘNG LÂU NĂM, CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM. CHÚNG TÔI CAM KẾT THU MUA VỚI MỨC GIÁ CẠNH TRANH, PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHANH GỌN VÀ PHỤC VỤ TẬN TÌNH NHẤT.
Đọc tiếp

THU MUA ĐỒ GỖ CŨ

THU MUA ĐỒ GỖ CŨ

Mua đồ gỗ cũ xưa giá cao, không ngại xa, thanh toán nhanh gọn và thiện chí. Gồm: Tủ - Giường - Bàn - Ghế - Ván ngựa, cẩm, nu, gỗ trắc, cẩn ốc xà cừ - Tranh sơn mài - Gốm sứ - Cửa gỗ căm xe các loại. Điện thoại 0886 339 139- Mr Giang
Đọc tiếp

MUA XE Ô TÔ

MUA XE Ô TÔ

Mua ô tô cũ là công ty chuyên thu mua ô tô cũ (xe hơi) đã qua sử dụng giá cao nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre và các tỉnh lân cận năm 2020. Mua ô tô cũ với tất Cả Các Dòng Xe Với Giá Cao. Nhân Viên Đến Tận Nơi Để Định Giá Và Đặt Cọc, Nhiệt Tình, Không Ép Giá. Gọi Điện Sẽ Có Mặt Sau 10 Phút.
Đọc tiếp

MUA MÁY CÔNG TRÌNH

MUA MÁY CÔNG TRÌNH

Chuyên thu mua xe lu cũ giá cao tại TPHCM, mua máy múc cũ, mua xe lu cũ, xe ủi đất, xe tải... Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy kinh nghiệm trong ngành thanh lý, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách giá trị tốt nhất Công Ty TNHH TMDVSX Hưng Bình - Liên hệ 0886 339 139 (Mr giang)
Đọc tiếp
Chat Zalo
Chat Facebook
0886339139
Scroll